Quy Nhơn Trip:Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A - Z
Tour Phú Yên

Tour Phú Yên Gành Đá Đĩa hoa vàng trên cỏ xanh

5/5 - (46466 bình chọn)

Phú Yên được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Được thiên nhiên ưu ái cho nhiều vẻ đẹp trìu mến. Hãy cùng Quy Nhơn Trip khám phá lịch trình tour Phú Yên 1 ngày thú vị như thế nào nhé.

Lịch trình tour Phú Yên Gành Đá Đĩa hoa vàng trên cỏ xanh

08h00: Xe và HDV công ty du lịch Quy Nhơn Trip đón du khách tại điểm hẹn, đưa Đoàn đi tham quan cảnh đẹp Phú Yên – Ngắm nhìn trực tiếp cảnh đẹp lung linh đem đến thành công rực rỡ của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

09h15: Đoàn đến Nhà thờ Mằng Lăng – Một trong những ngôi nhà thờ cổ được xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam (1892) và là nơi còn lưu giữ cuốn sách in chữ Quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

10h00: Du khách đi tham quan Gành Đá Đĩa – Một trong những danh thắng tuyệt vời của du lịch Phú Yên được công nhận là Di tích Danh Thắng cấp Quốc Gia, với đặc thù là những cột đá xếp chồng lên nhau giống như những chồng đĩa…

12h00: Đến Đầm Ô Loan – Là một đầm nước lợ, gần như nằm trọn trong đất liền, với đặc sản rất nổi tiếng là Sò Huyết, Hàu. Hai món Sò Huyết, Hàu nấu cháo, nấu canh, xào hoặc tái trộn lạc rang, cà chua là những món ăn mà ai cũng nhớ đến khi nhắc đến tên đầm Ô Loan. Du khách nghỉ ngơi và dùng cơm Trưa.

14h00: Du Khách Khởi hành đi tham quan Bãi Xếp – Chụp ảnh lưu niệm tại những cảnh quay đặc sắc trong bộ PHIM “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ. Nhờ bộ phim này mà du lịch Phú Yên đã được nhiều du khách biết đến, Quý khách tự do chụp ảnh bên thảm cỏ xanh ngắt với vực biển xanh sóng vỗ rì rào.

15h00: Quý khách tham quan Chùa Thanh Lương – Ngôi chùa nổi tiếng khắp vùng vì câu chuyện ly kỳ của pho tượng Quan Thế Âm từ ngoài biển khơi trôi dạt vào Hòn Dứa, cách chùa không xa. Pho tượng tuy không còn nguyên vẹn do sự bào mòn của thời gian và chìm ngấm dưới biển lâu năm nhưng vẫn dễ dàng nhận ra nguyên bản dáng đứng của Bồ Tát Quan Âm. Từ đó đến nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đến tham quan chùa. Chùa Thanh Lương đang trở thành điểm du lịch tâm linh độc đáo của tỉnh Phú Yên.


17h30: Kết thúc chương trình, xe đưa du khách về lại điểm đón ban đầu. Du lịch Quy Nhơn Trip chia tay và xin hẹn gặp lại.

Vé dành cho trẻ em

– Trẻ em dưới 1m: Miễn phí. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 50% vé (Tiêu chuẩn 50% vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép chung phòng với gia đình).
– Trẻ em từ 1m – dưới 1m2: 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình.
– Trẻ em từ 1m2 trở lên : 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

Related posts
Tour Phú Yên

Tour du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm