Quy Nhơn Trip được đánh giá là một trong những thương hiệu có uy tín trong các doanh nghiệp lữ hành ở Quy Nhơn

Trải qua nhiều năm hoạt động, Quy Nhơn Trip đã không ngừng phát triền kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các hạng mục dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với sự định hướng và chỉ đạo của Ban lãnh đạo chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Nguyên tắc hoạt động kinh doanh của Quy Nhơn Trip là: “Sự hài lòng của Quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của Quy Nhơn Trip”

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Quy Nhơn Trip là nhà tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch tại Quy Nhơn. Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Quy Nhơn Trip đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Quy Nhơn Trip với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua nhiều năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong  phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, có kiến thức sâu rộng, là những người có “tiếng nói” tại thị trường du lịch Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu Quy Nhơn Trip sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách, luôn mang tới cho quý khách những hành trình du lịch tuyệt vời, những dịch vụ uy tín – chất lượng – hoàn hảo – cạnh tranh. Để làm được những điều này, quý khách hàng luôn là trọng tâm trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng đồng hành và lựa chọn Quy Nhơn Trip trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua.

Thông tin liên hệ

  • Email: support@quynhonadv.com
  • Hotline: 0962.79.2345
  • Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định